Tính năng Multi-voice cho thiết bị Fleetbroadband

logo_haiQuan
Vì sao Vinalines IPO chưa hiệu quả?
18/09/2018
logo
Vinalines nguy cơ cao lại “lỡ hẹn” với nhà đầu tư ngoại
01/10/2018

Tính năng Multi-voice cho thiết bị Fleetbroadband

logo_giaothong

Vishipel mới đây giới thiệu giải pháp mới áp dụng trên thiết bị FBB cho hàng hải – Dịch vụ Multi-voice.

Việc phát triển tính năng Multi-voice sẽ giúp cho

Việc phát triển tính năng Multi-voice sẽ giúp thiết lập lên đến 9 đường thoại cùng một thời điểm thông qua một thiết bị đầu cuối FBB

FleetBroadband (FBB) là dịch vụ thông tin vệ tinh băng thông rộng cho ngành hàng hải mới nhất của Inmarsat, cung cấp đồng thời gọi thoại và truyền dữ liệu tốc độ cao với chi phí hiệu quả trên cùng một thiết bị đầu cuối.

Với tính năng Multi-voice cho thiết bị Fleetbroadband, người sử dụng có thể thiết lập lên đến 9 đường thoại cùng một thời điểm thông qua một thiết bị đầu cuối FBB. Việc phát triển tính năng Multi-voice sẽ giúp cho chủ tàu và các nhà quản lý có thể tách riêng thông tin liên lạc của các thuyền viên ra khỏi hệ thống thông tin chung của tàu.

Tính năng Multi-voice cho thiết bị Fleetbroadband đáp ứng được thông tin liên lạc của các hành khách không chỉ của thị trường hàng hải thương gia mà còn trên các siêu du thuyền, các tàu cá biển sâu.

Đáng chú ý hơn, Fleetbroadband Multi-voice được kết nối vào mạng Inmarsat trung tâm và kết nối tới mạng điện thoại công cộng, cho chất lượng dịch vụ cao. Có hai lựa chọn tính năng Fleetbroadband Multi-voice như sau:

  • Standard: tính năng này hỗ trợ thiết lập tối đa 4 đường thoại cùng lúc trên thiết bị FBB150, FBB250 hoặc FBB 500;
  • Enhanced: tính năng này hỗ trợ thiết lập tối đa 9 đường thoại cùng lúc trên thiết bị FBB250 hoặc FBB500.

Người sử dụng thiết bị FleetBroadband có hai cách để thiết lập tính năng Multi-voice trên thiết bị FBB của mình:

  • Với người sử dụng thiết bị đầu cuối Thrane&Thrane SAILOR Fleetbroadband có thể sử dụng tính năng Multi-voice thông qua một bản nâng cấp phần mềm và trang bị thêm các thiết bị handset cầm tay( IP handset).
  • Với người sử dụng các thiết bị Fleetbroadband của nhà cung cấp khác, để sử dụng được tính năng Multi-voice cần trang bị thêm tổng đài PBXcủa nhà cung cấp Vocality.

Đánh giá về tính năng Multi-voice của thiết bị FleetBroadband cho ngành hàng hải, ông Frank Coles, Giám đốc Inmarsat Maritime cho biết “Fleetbroadband Multi-voice là một giải pháp tích hợp độc đáo cho chất lượng thoại cao. Nó cung cấp một dịch vụ cao hơn nhiều so với các giải pháp gọi internet, và chi phí hiệu quả hơn so việc sử dụng nhiều đường thoại trên hệ thống VSAT. Tính năng mới này giúp tăng giá trị của thiết bị FleetBroadband vàrất cần thiết cho việc phát triển thông tin liên lạc cho một tàu trong tương lai”.

Về giá cước dịch vụ: Fleetbroadband Multi-voice có thể được truy nhập từ một thiết bị FleetBroadband đã có và giá tiền cho mỗi phút cho dịch vụ trả trước và trả sau là như nhau.