Hãng tàu ONE ( Ocean Network Express) chính thức đi vào hoạt động

index
Hàn Quốc mở rộng điều tra vụ bê bối trốn thuế tại Tập đoàn vận tải biển Hanjin
26/05/2018
Khó tranh “miếng bánh” vận tải xuất nhập khẩu
07/06/2018

Hãng tàu ONE ( Ocean Network Express) chính thức đi vào hoạt động

Logo_one

Buổi lễ ra mắt hãng tàu container mới nhất trên thế giới chính thức bắt đầu hoạt động vào hôm chủ nhật. Hãng tàu khổng lồ này được tạo ra bởi sự sát nhập của ba (03) hãng tàu container: Nippon Yusen Kaisha (NYK), Mitsui OSK Line (MOL) và Kawasaki Kisen Kaisha (K line)

Kết quả hình ảnh cho one ocean network express

Buổi lễ ra mắt hãng tàu container mới nhất trên thế giới chính thức bắt đầu hoạt động vào hôm chủ nhật. Hãng tàu khổng lồ này được tạo ra bởi sự sát nhập của ba (03) hãng tàu container: Nippon Yusen Kaisha (NYK), Mitsui OSK Line (MOL) và Kawasaki Kisen Kaisha (K line), trở thành hãng vận chuyển lớn đứng thứ 6 trên thế giới với 1.498 triệu chỗ, theo Alpahliner phân tích, giữ 6.8% thị phần trên toàn cầu
 
ONE-Ocean-Network-Express-800x300one-1
 "Việc tạo ra ONE được xem như một là một quá trình đầy thử thách, nhưng triết lý định hướng ngay từ ban đầu của chúng tôi được bắt đầu tạo ra từ hãng tàu đồng nhất và có nh kỷ luật cao",  Ông Jeremy Nixon-CEO của ONE cho biết  trong một cuộc phỏng vấn được tiến hành vào thứ thứ Năm.
 
Sự sáp nhập của ba đơn vị hãng tàu Nhật Bản lớn này như một làn sóng lớn nhằm hợp nhất ba (03) hãng lại với nhau, hiện tại các container này đang ở mức thấp trong qui trình cấu trúc vận chuyển. Ở nước láng giềng Hàn Quốc, hai nhà khai thác trong khu vực châu Á, Heung-A và Sinokor, dự kiến ​​sẽ tiết lộ chi tiết về kế hoạch sát nhập container vào thứ ba.