I. GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ VIETSUN:

Công Ty Cổ Phần Nhật Việt – Hãng Tàu Nhật Việt (Vietsun Lines) được thành lập năm 2004, là công ty vận tải nội địa tư nhân lớn tại Việt Nam, chúng tôi là một trong những Hãng tàu Vận tải Nội địa tư nhân đầu tiên đầu tư tàu Container vận chuyển hàng hóa container tuyến Nam – Bắc – Trung và ngược lại. Trải qua 18 năm hình thành và phát triển, đến nay VIETSUN đã xây dựng được cơ sở vật chất vững mạnh gồm 04 tàu container cùng hàng ngàn container tiêu chuẩn, đội xe container chuyên dùng gần 60 chiếc, cảng biển và hệ thống kho bãi ở cả 3 miền Bắc Trung Nam cùng hệ thống văn phòng và công ty con ở các nơi:

Công ty CP Nhật Việt có trụ sở chính tại địa chỉ Khu đô thị Sala, số 13-15 đường B4, Phường An Lợi Đông, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM.

– Các đơn vị trực thuộc:

+ Chi nhánh Công ty CP Nhật Việt tại Nghệ An tại địa chỉ Tầng 5, số 10 đường Trường Thi, Phường Trường Thi, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

+ Văn phòng đại diện Công ty CP Nhật Việt tại Đà Nẵng tại địa chỉ Tầng 8 Sacombank Building, 130-132 đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Các Công ty con:

+ Công ty TNHH MTV Kho vận Vietsun Hải Phòng tại địa chỉ Lô đất KB, KCN Đình Vũ, Phường Đông Hải, Quận Hải An, thuộc KKT Đình Vũ – Cát Hải, Hải Phòng.

+ Công ty CP Kho vận Nhật Việt Nghệ An tại địa chỉ Khu Công nghiệp Nam Cấm, Nghi Long, Nghi Lộc, Nghệ An

+ Công ty TNHH Cảng Cửa Lò tại địa chỉ Khu Công nghiệp Nam Cấm, Nghi Long, Nghi Lộc, Nghệ An

II. CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ:

1. Vì sao bạn chọn làm việc tại Vietsun:

Vietsun luôn xem con người là tài sản quý giá nhất, là nhân tố quyết định tạo nên sự thành công và phát triển bền vững của doanh nghiệp. Tại Vietsun, việc chăm lo cho người lao động không chỉ qua chính sách đãi ngộ mà còn thể hiện qua các yếu tố khác như: môi trường làm việc, khả năng phát triển nghề nghiệp, chăm lo đời sống tinh thần để người lao động yên tâm làm việc, phát huy tối đa năng lực làm việc.

Tại Vietsun chúng tôi:

– Đảm bảo tuân thủ pháp luật lao động, pháp luật bảo hiểm xã hội, pháp luật thuế thu nhập cá nhân…

– Đảm bảo điều kiện làm việc và chăm sóc sức khỏe cho người lao động với văn phòng làm việc sạch đẹp, thoáng mát, đầy đủ trang thiết bị làm việc cần thiết.

– Xây dựng môi trường làm việc năng động, trẻ trung, văn minh, chuyên nghiệp, đoàn kết nội bộ.

– Tạo môi trường phát triển cạnh tranh, công bằng, mọi người lao động được tạo điều kiện phát huy tối đa năng lực làm việc với chính sách thu nhập mà ở đó người lao động được nhận khoản thu nhập không hạn chế, phù hợp với hiệu quả công việc mà người lao động đã mang lại.

2. Chính sách phúc lợi:

Chúng tôi tin rằng nếu chúng tôi chăm sóc tốt cho nhân viên của mình thì họ cũng sẽ làm điều ngược lại. Và đó là lý do chúng tôi cung cấp cho người lao động những chính sách phúc lợi mà họ xứng đáng được nhận. Khẳng định con người là nhân tố quyết định đến sự thành công của Công ty, trong 18 năm qua, Vietsun luôn coi “Con người là tài sản quý giá nhất, là nhân tố quyết định tạo nên sự thành công”. Hãy cùng tìm hiểu xem Công ty Vietsun cung cấp những chính sách phúc lợi gì cho nhân viên:

– Tiền lương được trả đủ, đúng thời hạn cho người lao động. Bên cạnh tiền lương cố định, hàng tháng chúng tôi còn thực hiện tính lương hiệu quả làm việc cho người lao động với chính sách không hạn chế thu nhập, người lao động được nhận lương hiệu quả công việc tương xứng với năng lực làm việc của họ. Đây là chính sách trả thu nhập mà chúng tôi tin rằng trên thị trường lao động không có nhiều doanh nghiệp thực hiện.

– Người lao động được ký hợp đồng chính thức sẽ được tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm thất nghiệp.

– Các chế độ phúc lợi:

+ Tặng quà dịp: 08/3, 20/10, 1/6, Tết Trung thu, sinh nhật…

+ Thăm hỏi người lao động, thân nhân người lao động (tứ thân phụ mẫu, vợ/chồng, con ruột) khi sinh đẻ, ốm đau, tai nạn phải nằm viện…

+ Trường hợp người lao động gặp khó khăn đột xuất, BCH công đoàn xem xét đề xuất hỗ trợ

+ Tang lễ tứ thân phụ mẫu, vợ/chồng, con ruột

+ Người lao động kết hôn

– Người lao động được xét tăng lương hàng năm.

– Thưởng: thưởng 30/4, 01/5, 02/9, Tết Dương lịch; Thưởng tháng lương thứ 13, 14, 15 theo thâm niên công tác và hiệu quả làm việc.

– Khám sức khỏe tổng quát định kỳ.

– Người lao động được mua bảo hiểm tai nạn 24/24.

– Tổ chức tham quan, nghỉ dưỡng kết hợp teambuilding ít nhất 1 lần/năm.

Ngoài ra, tùy tình hình tài chính và kinh doanh của Công ty, Ban lãnh đạo Công  sẽ xem xét bổ sung các chế độ phúc lợi khác để đảm bảo chính sách phúc lợi của Vietsun luôn đảm bảo tính hấp dẫn, cạnh tranh và thu hút nhân sự.

3. Đào tạo và phát triển:

Tất cả người lao động đều có cơ hội tham gia đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng nhu cầu công việc, yêu cầu của công tác quản lý, phục vụ sản xuất kinh doanh.

Trong chiến lược phát triển công ty, từng giai đoạn, vào thời điểm thích hợp, công ty sẽ đào tạo hoặc cử NLĐ đi đào tạo, đào tạo lại, bồi dưỡng nghiệp vụ cho phù hợp với yêu cầu công việc thực tế.

Vietsun luôn khuyến khích, tạo điều kiện cho người lao động học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của mình.

Chinh sach nhan su00

 

Chúng tôi hy vọng rằng sau khi tìm hiểu chính sách nhân sự của chúng tôi bạn sẽ tự tin ứng tuyển để gia nhập đội ngũ nhân sự của chúng tôi. Chúng tôi tự tin rằng bạn sẽ không phải thất vọng với quyết định của mình và rất vui mừng về sự       cộng tác làm việc của chúng ta.