Vinalines có thêm 2 Phó tổng giám đốc

Các ông Phạm Anh Tuấn, Lê Quang Trung được Vinalines bổ nhiệm chức Phó tổng giám đốc từ 15/12.

_DSC0619

Ông Phạm Anh Tuấn, Lê Quang Trung (thứ 2, thứ 3 từ bên trái) được bổ nhiệm giữ chức Phó tổng giám đốc Vinalines từ ngày 15/12 

Tin từ Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines), ngày 14/12, Hội đồng thành viên Vinalines công bố quyết định bổ nhiệm các ông Phạm Anh Tuấn, Lê Quang Trung giữ chức Phó tổng giám đốc Vinalines từ ngày 15/12/2017. Buổi lễ công bố quyết định có sự tham dự của đại diện Bộ GTVT, Hội đồng thành viên, Ban Điều hành, Công đoàn, các Ban tham mưu và lãnh đạo các công ty trực thuộc Vinalines.

Trước khi được bổ nhiệm chức Phó tổng giám đốc, ông Phạm Anh Tuấn giữ chức Trưởng ban Đầu tư, ông Lê Quang Trung giữ chức Trưởng ban Kế hoạch – thị trường của Vinalines. Cùng ngày, ông Lương Đình Minh, Trưởng ban Tài chính – kế toán cũng được bổ nhiệm giữ chức Kế toán trưởng của tổng công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, Q.Tổng giám đốc Vinalines Nguyễn Cảnh Tĩnh cho biết, các cá nhân được bổ nhiệm giữ các chức vụ mới là những người có thành tích xuất sắc trong công tác, nhất là trong giai đoạn Vinalines thực hiện tái cơ cấu vừa qua. Việc Hội đồng thành viên Vinalines lựa chọn, bổ nhiệm các chức vụ trên nhằm kiện toàn nhân sự cấp cao của Tổng công ty, thực hiện mục tiêu chiến lược phát triển sản xuất kinh doanh của tổng công ty trong giai đoạn mới. 

Được biết, với việc bổ nhiệm thêm 2 Phó tổng giám đốc, Ban tổng giám đốc của Vinalines có 6 người, gồm Q.Tổng giám đốc Nguyễn Cảnh Tĩnh và 5 Phó tổng giám đốc.