Những hàng tàu vận chuyển nội địa uy tín nhất

Bô xít chở bằng tàu biển được xem là chất rắn hay hóa lỏng?
27/09/2017
logistic cost
13,8 triệu cổ phiếu Cảng An Giang niêm yết HNX
09/10/2017

Những hàng tàu vận chuyển nội địa uy tín nhất

dantri

1. NHẬT VIỆT – VIETSUN LOGISTIC

 

Đầu tư trang thiết bị hiện đại, đầu tư nguồn nhân lực tài năng chính là yếu tố quyết định để vận chuyển đường biển nội địa này đang mang tới cho khách hàng. Ngay từ những ngày ra mắt công ty này đã nhanh chóng được tin tưởng và lựa chọn. Hiện tại công ty đã có mặt ở cả 3 địa chỉ Hà Nội – Hải Phòng – TPHCM

gallery

 

2. Công ty cổ phần Gemadept

 

Được thành lập từ những năm 1990 với nhiều lĩnh vực kinh doanh, trong đó công ty nay luôn ưu tiên phát triển vận tại đường biển nội địa. Luôn nhạy bén trong kinh doanh và chú trọng đến nguồn nhân Công ty cổ phần Gemadept là một sự lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp. Với đội ngũ tàu chất lượng, cùng vói đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt tình, mọi quy trình vận chuyển hàng hóa tại Công ty cổ phần Gemadept luôn được diễn ra một cách thuận lợi và nhanh chóng nhất.

 

3. Công ty cổ phần vận tải biển Việt nam

 

Là một vận chuyển đường biển nội địa hoạt động với nhiều lĩnh vực khác nhau từ thuê tàu, vận tải đa phương thức, đại lý tàu và môi giới….tất cả các dịch vụ đều đạt đến một sự chuyên nghiệp hoàn hảo. Hãng tàu này luôn biết cách mang đến cho người sự dụng những lợi ích tốt nhất trong từng điều khoản hợp đồng của mình. Là một sự lựa chọn cho những ai đang muốn hợp tác với một đơn vị lớn.

 

4. Công ty cổ phần Vận tải Container Đông Đô – Cảng Hải Phòng

 

Danh sách các hãng tàu vận chuyển nội địa - 2

Có 2 trụ sở chính ở Hải Phòng và TPHCM hãng vận chuyển đường biển nội địa này hoạt động rất chuyên nghiệp và đã đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Nhanh chóng, tiết kiệm hài lòng là những gì mà các khách hàng đánh giá về đơn vị này nên bạn cũng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.